About Us

MVV SNP

Go far?

Các chuyên gia của chúng tôi giúp các công ty tăng trưởng về:

KINH DOANH – THỊ TRƯỜNG – BÁN HÀNG  – TÀI CHÍNH

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU – NĂNG LỰC NỘI TẠI

HIỆU QUẢ & NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi đã từng hỗ trợ cho đợt sóng phát triển vượt bậc đầu tiên của các doanh nghiệp Việt Nam như VinGroup, FPT, Masan, Techcombank, Vinamilk, Vietnam Airlines…

Chúng tôi tin tưởng rằng chính việc khai phá tiềm năng của các doanh nghiệp Việt Nam bằng cách đem lại những giải pháp kinh doanh hiệu quả là đóng góp tốt nhất vào việc xây dựng một Việt Nam hùng cường và phát triển.

Media Ventures Vietnam

26

Years of experience

250+

Leading Consultant

8

Offices in Hanoi &
Ho Chi Minh city

2

Foreign offices in Singapore
and USA

MVV Group

MVV SNP thuộc tập đoàn Media Ventures Vietnam (MVV Group) với 10 văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

MVV Group tự hào với đội ngũ hơn 200 chuyên gia giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực quảng cáo, xây dựng thương hiệu, truyền thông, truyền thông số và xây dựng chiến lược nội dung.

Chúng tôi đã bắt đầu vươn ra thị trường quốc tế với những văn phòng đầu tiên tại Singapore và Mỹ vào năm 2017.

MVV GROUP

Our Team

Nguyễn Thanh Sơn

Nguyễn Thanh Sơn

Chairman

Ông là người sáng lập kiêm chủ tịch của T&A Communications. T&A Communications sau đó được mua lại bởi tập đoàn WPP, công ty truyền thông tiếp thị lớn nhất thế giới.

Hoàng Chi Phương

Hoàng Chi Phương

Managing Director

Với 15 năm làm việc trong ngành marketing & truyền thông tại Việt Nam, Phương đã chỉ đạo rất nhiều dự án lớn của nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Daniel Tuấn Anh

Daniel Tuấn Anh

HCMC Branch Director

Trong 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành quảng cáo truyền thông, bên cạnh những đóng góp về mặt ý tưởng và xây dựng chương trình, nhiệm vụ chính của Tuấn Anh là Quản lý & Tổ chức, đóng vai trò chia công việc cho các trợ lý, điều hành thực hiện sản xuất các dự án phim, videos và quản lý chung triển khai các hoạt động truyền thông.

Trần Hoài Thu

Trần Hoài Thu

Group Account Manager

Những kinh nghiệm và thành công của Thu cho thấy thái độ làm việc chuyên nghiệp, và những nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện hơn nữa công việc của mình.

Nguyễn Anh Trang

Nguyễn Anh Trang

Strategic Planning Manager

Trang đã có kinh nghiệm phụ trách nhiều dự án ruyền thông khác nhau, bao gồm truyền thông doanh nghiệp, truyền thông nội bộ, giải quyết khủng hoảng, định vụ chiến lược thương hiệu, truyền thông mạng xã hội, tổ chức sự kiện.

Nguyễn Thu Hà

Nguyễn Thu Hà

Strategic Planner

Đang cập nhật